CHUNG KẾT "RUNG CHUÔNG VÀNG" 19/05/2017 - SIT THỦ DẦU MỘT

Trang chủ Tin tức CHUNG KẾT "RUNG CHUÔNG VÀNG" 19/05/2017 - SIT THỦ DẦU MỘT

CHUNG KẾT "RUNG CHUÔNG VÀNG" 19/05/2017 - SIT THỦ DẦU MỘT

"RUNG CHUÔNG VÀNG" - CUỘC THI KHÔNG BAO GIỜ HẾT "HOT".

Nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ phía nhà trường và các em học sinh, phát huy chất lượng tốt của các đợt tổ chức tại các chi nhánh trước.

Hoàn thành các vòng sơ loại tại 06 trường trong địa bàn, ngày 19/05/052017 vừa qua, tại trường TH Chánh Mỹ, chi nhánh SIT TDM đã tiến hành tổ chức vòng chung kết cuộc thi.

Qua nhiều vòng sơ loại tại các trường trên địa bàn, chúng ta đã tìm ra những gương mặt tiêu biểu nhất để cùng tham dự vòng chung kết đầy hồi hộp và gây cấn. Được chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tổ chức và chất lượng thí sinh dự thi tốt đã góp phần làm nên thành công cho cuộc thi cũng như nhận được ủng hộ nhiệt tình từ phía quý nhà trường và các thầy/cô.

Hồi hộp và nhiều tiếng cười khi được tiếp xúc với những bài học tiếng Anh với phương pháp học mà chơi vô cùng thú vị. Hãy cùng Ad xem lại một số hình ảnh "nóng hổi" của cuộc thi này nhé!

Một lần chúc mừng các thí sinh và đặc biệt là QUÁN QUÂN: Em NGUYỄN AN HOÀI - TH. HIỆP THÀNH đã là người duy nhất được rung CHIẾC CHUÔNG VÀNG. Thật tuyệt vời.

Xin một lần nữa, chúc mừng tất cả các em và chúc cho các em cùng Quý nhà trường, Quý thầy cô ngày càng thành công và phát triển.