CIE THỦ DẦU MỘT TỔ CHỨC KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CẤP ĐỘ STARTERS LẦN 1

Trang chủ Tin tức CIE THỦ DẦU MỘT TỔ CHỨC KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CẤP ĐỘ STARTERS LẦN 1

CIE THỦ DẦU MỘT TỔ CHỨC KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CẤP ĐỘ STARTERS LẦN 1

Nhằm thắt chặt mối quan hệ thân thiết và thể hiện nhã ý với Quý nhà Trường Tiểu học Phú Hoà 2 cũng như tiếp nối thành công của Chương trình THI THỬ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ của chi nhánh Bình Chuẩn trước đây, CIE Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Quý nhà trường triển khai chương trình THI THỬ cấp độ STARTERS dành riêng cho các em học sinh của trường.

Kỳ thi thử với chất lượng thi thật từ đề thi, quy trình tổ chức, kết quả và nhất là dưới sự giám sát, hướng dẫn của Trung tâm Khảo thí chính thức của Cambridge VN120.

Thời gian thi dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 07h00 ngày 24/03/2018.

Địa điểm: Trường Tiểu học Phú Hoà 2.

Hy vọng qua kỳ thi này, các em sẽ đánh giá kiến thức về môn học này của mình chính xác nhất để có thể có định hướng tốt nhất cho việc học tập của bản thân. Xin chúc cho kỳ thi diễn ra thành công, tốt đẹp.