HÈ VUI TƯƠI CÙNG SIT LÁI THIÊU

Trang chủ Tin tức HÈ VUI TƯƠI CÙNG SIT LÁI THIÊU

HÈ VUI TƯƠI CÙNG SIT LÁI THIÊU

Trong đợt Hè vừa qua, chi nhánh SIT Lái Thiêu đã tổ chức các chương trình sinh hoạt, vui chơi bổ ích nhằm mang đến không khí vui tươi cùng các bài học bổ ích cho các em học sinh tại các trường trong địa bàn. Những buổi sinh hoạt mang lại nhiều tiếng cười và kỷ niệm đáng nhớ cho các em trong những ngày hè để chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất cho một năm học mới. Xin chân thành cảm ơn Quý Nhà trường cùng các thầy/cô đã tạo điều kiện cũng như hỗ trợ hết mình để Trung tâm có dịp được tiếp xúc với các em nhỏ.

Mọi người hãy cùng xem qua các hoạt động được diễn ra như thế nào trong loạt ảnh Link bên dưới nhé!