CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ
Trang chủ Trải nghiệm với chúng tôi CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Hệ thống chương trình giảng dạy phong phú, áp dụng khung Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu – CEFR (The Common European Framework of Reference) vào giảng dạy với mục đích mang đến cái nhìn cụ thể và định hướng học rõ ràng cho học viên. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên Trung tâm là người Việt Nam và bản ngữ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao luôn mang đến những cách thức giảng dạy tiên tiến nhất như phương pháp TPR (Phản xạ), VCM (Trực quan giao tiếp) kết hợp phương pháp truyền thống thông qua các hoạt động giao tiếp theo cặp (pairwork), theo nhóm (groupwork), thảo luận chủ đề (topic discussion), mô phỏng giao tiếp (role play) không chỉ giúp học viên xây dựng nền tảng văn phạm – từ vựng vững chắc mà còn nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh để có thể tự tin trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại như máy chiếu, bảng tương tác, phòng lab, màn hình LCD, máy lạnh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm săn sóc nhằm tạo cho học viên môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Từ những nền tảng đó, hàng năm Trung tâm có hơn 1,500 học viên hoàn thành các khóa học và nhận được chứng chỉ quốc tế. Trong đó, tỷ lệ đạt được thành tích xuất sắc chiếm tới hơn 40%.

Tin tức khác

Facebook
Icon
Icon
Icon
backtop