Hệ thống Trung tâm Anh ngữ ÂU CHÂU

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ ÂU CHÂU

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ ÂU CHÂU

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ ÂU CHÂU

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ ÂU CHÂU
Hệ thống Trung tâm Anh ngữ ÂU CHÂU
Trang chủ Về chúng tôi HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU CHÂU

WELCOME TO SIT!

Kỹ năng giao tiếp là một yếu tố tiên quyết để kết nối xã hội với nhau. Đặc biệt trong điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay, giao tiếp tiếng Anh đã được các nước có tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ ưu ái đặt lên một vị trí quan trọng gần như hàng đầu. Với cái nhìn ngày càng cởi mở và hiện đại hơn, xác định được tiếng Anh như Chiếc chìa khóa vàng mở ra các cơ hội nghề nghiệp cao trong tương lai cho con em mình, các bậc phụ huynh ngay từ đầu đã mong muốn được hướng trẻ đến với một môi trường học tập mang tính quốc tế cao. Bắt đầu từ độ tuổi mẫu giáo, trẻ được làm quen dần với môi trường học tập hiện đại với các câu từ tiếng Anh đơn giản. Nhưng học thế nào cho đúng và vừa phải, trẻ tiếp thu một cách tự giác và hào hứng nhất lại là một vấn đề hoàn toàn khác! Nắm bắt được nhu cầu cần được “định hướng đúng và rõ ràng” của các bậc làm cha làm mẹ, Trung tâm Anh ngữ Âu Châu đã ra đời năm 2001 để đáp ứng được tốt nhất và đầy đủ nhất những gì phụ huynh mong đợi.

Với bề dày hơn 15 năm phát triển, tự hào là cánh chim đầu đàn, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại địa bàn tỉnh Bình Dương, được vinh dự chọn làm Đại diện khảo thí tiếng Anh duy nhất của Đại học Cambridge tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hiện nay, Trung tâm đã phát triển 6 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương với hơn 6,000 học viên và chúng tôi luôn bám sát các định hướng nền tảng:

1. Cam kết chất lượng giảng dạy bằng đầu ra chứng chỉ quốc tế.

Hệ thống chương trình giảng dạy phong phú, áp dụng khung Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung  Châu Âu – CEFR (The Common European Framework of Reference) vào giảng dạy với mục đích mang đến cái nhìn cụ thể và định hướng học rõ ràng cho học viên. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên Trung tâm là người Việt Nam và bản ngữ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao luôn mang đến những cách thức giảng dạy tiên tiến nhất như phương pháp TPR (Phản xạ), VCM (Trực quan giao tiếp) kết hợp phương pháp truyền thống thông qua các hoạt động giao tiếp theo cặp (pairwork), theo nhóm (groupwork), thảo luận chủ đề (topic discussion), mô phỏng giao tiếp (role play) không chỉ giúp học viên xây dựng nền tảng văn phạm – từ vựng vững chắc mà còn nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh để có thể tự tin trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại như máy chiếu, bảng tương tác, phòng lab, màn hình LCD, máy lạnh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm săn sóc nhằm tạo cho học viên môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Từ những nền tảng đó, hàng năm Trung tâm có hơn 1,000 học viên hoàn thành các khóa học và nhận được chứng chỉ quốc tế. Trong đó, tỷ lệ đạt được thành tích xuất sắc chiếm tới hơn 25%.

2. Chăm sóc đến từng học viên

Lấy tiêu chí “Chăm sóc đến từng học viên” làm chủ đạo, Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện nhằm giúp các em học viên cảm thấy như mình được hỗ trợ và quan tâm đúng mực nhất: Thường xuyên theo dõi tình hình học viên để sàn lọc ra những em yếu kém và phụ đạo miễn phí cho các em;  Liên hệ giữa phụ huynh và Trung tâm cũng luôn được chú trọng một cách triệt để, các buổi họp phụ huynh được tổ chức thường xuyên để hai bên có thể cùng phối hợp, chăm sóc và theo sát các em kịp thời. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đặc biệt chú ý đến các em học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có tinh thần ham học hỏi, hỗ trợ đặc biệt về phần học phí giúp gia đình và các em phần nào an tâm theo đuổi con đường học vấn của mình.

3. Năng động như một công dân toàn cầu

Ngoài các hoạt động học tập, các em học viên còn được thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và hấp dẫn của Trung tâm nhằm rèn luyện và phát huy hết mọi kỹ năng của các em như các buổi party, lễ hội mang đậm màu sắc của ngày Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Halloween, Giáng sinh…, chương trình Summer camp, dã ngoại hè lý thú tổ chức mỗi năm một lần thu hút đông đảo các em học viên trong và ngoài trung tâm tham gia.

4. Hướng tới cộng đồng

Không chỉ chăm lo và dành sự quan tâm đến các học viên của mình, Trung tâm Anh ngữ Âu Châu còn dành tình cảm đặc biệt cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội. Xuất phát từ mong muốn mang đến cho các em kiến thức và con chữ như bao bạn bè đồng trang lứa, lớp học tình thương tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An đã ra đời, hoạt động đều đặn từ năm 2005 cho đến nay và năm 2012 trung tâm đã vinh dự nhận kỹ niệm chương vì sự nghiệp khuyến học của hội Khuyến học Trung ương. Không dừng lại ở đó, từ năm 2011 cho đến nay, Trung tâm đã liên kết với chính quyền địa phương xây dựng và trao tăng được 3 ngôi nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình nghèo ở thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An và Dĩ An. Từ những nền tảng mang tính cộng đồng trong những năm qua, Trung tâm cũng không quên hướng cho các em học viên cùng tham gia vào các hoạt động xã hội tương tự, chung tay sẻ chia yêu thương bằng vật chất và tinh thần, quyên góp từ thiện cho các trẻ em nghèo mồ côi vào những dịp tết Trung thu, Quốc tế thiếu nhi… Để từ những hành động nhỏ đó, các em hiểu được thế nào là giá trị sống, nhân cách sống làm nên một con người ngoài những kiến thức học được qua sách vở.

Hệ thống Anh ngữ Âu Châu cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn . Chúng tôi tự hào sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất để giúp con em của bạn chạm tay vào chiếc “chìa khóa vàng” của tri thức, thành công và sự nghiệp./.

Facebook
Icon
Icon
Icon
backtop